Beats by Dr.Dre!

Chính thức phân phối tại Việt Nam
Được Beats by Sound nhập khẩu từ Mỹ.


Giới thiệu

Hãng tai nghe Beats là một phân nhánh của Tập đoàn Apple, chuyên sản xuất các sản phẩm âm thanh. Trụ sở chính của hãng Beats tại thành phố Culver, bang California, Hoa Kỳ. Tai nghe Beats được đồng sáng lập bởi Nghệ sĩ Rapper, Nhà sản xuất Hiphop Dr. Dre và Interscope-Geffen-A&M Records của Jimmy Iovine.

Dòng sản phẩm Beats bao gồm tai nghe và loa, với thương hiệu Beats by Dr. Dre, mang đến cho người nghe cảm hứng ” về tất cả” trong âm nhạc.

Chính thức thành lập năm Beats Electronics (Beats) được biết đến với thương hiệu và tên gọi Beats™ by Dr. Dre™. Hãng Beats tập trung vào các dòng tai nghe cao cấp và chuyên nghiệp, loa di động. Và đặc biệt có sự tích hợp của công nghệ Beats Audio™ trên các dòng sản phẩm này. Cũng ngay sau đó Beats tiếp tục cho ra mắt dịch vụ thuê bao âm nhạc trực tuyến với tên gọi Beats Music™.

Mới đây vào đầu năm 2014 Beats chính thức thuộc về Apple trong thương vụ thâu tóm thương hiệu của gã táo khuyết khổng lồ. Thương hiệu Beats càng trở lên lớn mạnh và bao phủ toàn bộ thị trường âm thanh giải trí cao cấp toàn thế giới. Cũng bởi thiết kế sang trọng đẳng cấp, những chiếc Headphone Beats luôn được quan tâm và đặc biệt được giới trẻ ưa chuộng.


ĐƠN HÀNG/S

ĐẠI LÝ/ TOÀN CẦU

BẰNG SÁNG CHẾ

NGƯỜI DÙNG

ĐÁNH GIÁ

Những chiếc tai nghe Beats luôn được đánh giá cao bởi thiết kế và âm thanh nổi bật. Với biệt tài âm nhạc của Sam Jones và những người sáng lập ra thương hiệu Beats. Thị trường âm thanh thế giới mở ra một cuộc cách mạng mới với sự cạnh tranh khốc liệt. Các công nghệ tiên tiến liên tục được đưa vào những chiếc Headphone Beats đắt giá, như công nghệ Beats Audio. Sản phẩm tai nghe Beats được người sành nhạc toàn thế giới đón nhận cuồng nhiệt.

Thiết kế 90%
Âm thanh 80%
Độ bền 70%
Chính thức phân…

Đánh giá thương hiệu

Âm thanh - 10

10

Mạnh!

Thương hiệu âm thanh cao cấp nổi tiếng toàn cầu.

User Rating: 5 ( 1 votes)

Beats Audio Việt Nam

Tai Nghe Beats Chính Hãng

Ra đời
Với niềm đam mê âm thanh, cửa hàng Beats by Sound được thành lập năm 2010.

Lĩnh vực kinh doanh
Beats by Sound chuyên nhập khẩu, order, ship hàng âm thanh công nghệ từ Mỹ. Bán buôn bán lẻ các sản phẩm tai nghe Beats chính hãng, và các mẫu tai nghe cao cấp thương hiệu Mỹ.

Phát triển
01-01-2011 Beats by Sound mở rộng chi nhánh Hồ Chí Minh. Tiếp tục mô hình kinh doanh Online phục vụ toàn quốc bằng uy tín và kinh nghiệm.

Định hướng
Beats by Sound với uy tín và kinh nghiệm nhập khẩu hàng Mỹ. Luôn dẫn đầu thị trường về cung cấp sản phẩm tai nghe Beats chính hãng.


Dre_Sam-Jones

“Một biệt tài âm thanh, người sáng lập ra thương hiệu Beats lừng danh. Người làm thay đổi ngành công nghiệp âm thanh thế giới.”

– Sam Jones. Dre
CEO

Jimmy-SJ

“Người đồng sáng lập Beats Electronics, xuất thân từ một chuyên gia phòng thu. ”

– Jimmy Iovine
Brand Manager

luke-wood-headshot

“Một nhà guitar tài ba, một giám đốc ngành công nghiệp âm thanh và hiện nắm giữ chức giám đốc điều hành tại Beats LLC.”

– Luke Wood
President and COO

Beats by Sound mong muốn phục vụ bạn tốt hơn. Liên hệ!